So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Everon giảm giá sản phẩm chăn ga gối đệm

Ngày đăng : 13:04:18 30-12-2015

Một mùa đông lại tới, nhằm mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon giấc và thoải mái everon giảm giá trên hầu hết các sản phẩm chăn ga gối đệm. Đợt giảm giá, khuyến mại lớn cho người sử dụng.

 

Miền bắc nước ta vừa bước vào mùa đông năm nay với những đợt không khí lạnh đầu mùa, tuy cường độ không mạnh nhưng cũng đủ khiến nhiều người dân đổ xô đi sắm cho mình những bộ chăn ga mới ấm áp. Nhằm hỗ trợ người dùng, everon giảm giá đầu mùa trên toàn bộ các sản phẩm chăn ga gối đệm. Bạn sẽ có được những bộ chăn ga mới vô cùng ấm áp thoải mái giúp bạn có được những giấc ngủ ngon trong những cơn gió lạnh của mùa đông năm nay.

Theo dự báo của các trạm thời tiết uy tín, mùa đông năm nay miền bắc sẽ ấm hơn những mùa đông trước, nhưng không vì thế mà bạn có thể chủ quan không sắm cho gia đình mình những bộ chăn ga gối đệm ấm áp trong mùa đông này. Những bộ chăn ga gối đệm mới sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ấm áp và thoái mái, bảo vệ giấc ngủ cũng như sức khỏe cho bạn.

 

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm chất lượng uy tín của Việt Nam, được sản xuất bởi công ty Cổ phần Everpia Việt Nam có vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Khi nhắc tới thương hiệu Everon người tiêu dùng sẽ nhận ra ngay đây là một thương hiệu uy tín, những sản phẩm chăn ga gối đệm có chất lượng hàng đầu cho người dùng. Không những vậy thường xuyên có những chương trinh everon giảm giá nhằm hỗ trợ người dùng có thể có được những sản phẩm tốt hơn trong mùa đông giá lạnh.

Mọi sản phẩm Everon đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, phần lớn đi theo xu hướng mẫu chung của Hàn Quốc nhưng đã được điều chỉnh theo phong cách và thói quen của người Việt.  Những thiết kế mang phong cách trẻ trung, không kém phần hiện đại, cùng với những mẫu thiết kế truyền thống sang trong cao cấp. Mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của everon sẽ có một trải nghiệm về một giấc ngủ sâu ngon giấc, nhẹ nhàng và thoài mái.

 

Chương trình Everon giảm giá áp dụng trên toàn bộ các đại lý của Everpia Việt Nam, mọi sản phẩm của công ty sẽ đến với người dùng với một mức giá ưu đãi nhất từ các sản phẩm chăn gối cho trẻ đến những sản phẩm chăn ga sang trọng. Đây là đợt Everon giảm giá đầu mùa đông giúp người dân có được cuộc sống có chất lượng cao hơn.

Hãy đến các đại lý Everon chính hãng để được tham gia các chương trình everon giảm giá để có được những sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất.

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)